ธุรกิจ

ข้อความสามารถเปลี่ยนเป็นเครื่องมือทางการตลาดได้อย่างไร?

Thai Trading Focus
คงไม่มีใครคาดการณ์ว่าปัจจุบันแอพพลิเคชันทันสมัยที่ใช้ในการส่งข้อความจะเป็นที่นิยมและได้ถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมือทางการตลาด และแอพพลิเคชั่นเหล่านี้มีเครื่องมืออะไรบ้างที่สามารถอนุญาตให้ผู้ใช้เปลี่ยนวิธีในการใช้เนื้อหาทางการตลาด

ถ้าคุณยังไม่รู้ ลองอ่านข้อมูลด้านล่างดูค่ะ แล้วคุณจะได้คำตอบ

เป็นส่วนตัวมากขึ้น

ลาก่อน: ร้านค้าทั่วไปมีการเสนอข้อมูลการติดต่อระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย

ร้านค้าออนไลน์กับข้อมูลการติดต่อระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายจะมีข้อจำกัดด้านการรีวิวสินค้าและคำแนะนำสินค้า

สวัสดี: เครื่องมือทางการตลาดแบบใหม่จะยกระดับความสามารถของแอพพลิเคชั่นข้อความ เพื่อนำเอาความพยายามด้านการตลาดเหล่านี้ให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

ร้านค้าทั่วไปมีการนำเสนอข้อมูลด้านการติดต่อของมนุษย์ได้เป็นอย่างดี ส่วนร้านค้าออนไลน์มีข้อได้เปรียบตรงที่มีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ และเทรนใหม่ๆในตลาดจะช่วยผสมผสานสองสิ่งนี้เข้าด้วยกัน เพื่อส่งมอบการบริการที่ดีที่สุดให้กับผู้ซื้อนั่นเอง และแน่นอนวิธีนี้จะปรับเปลี่ยนให้เข้ากับเทคโนโลยีที่มีอยู่ในปัจจุบัน ยกตัวอย่างเช่น การโทรวิดีโอคอล เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกับอีกฝ่ายหนึ่งได้ตลอดเวลา

แอพพลิเคชั่นการส่งข้อความ

ลาก่อน: การตลาดที่ไม่มีตัวตนและแมสมาร์เก็ตติ้ง หรือสินค้าแบบฟรีไซด์

สวัสดี: การตลาดแบบใหม่ที่ยกระดับแอพพลิเคชั่นข้อความเพื่อใส่ใจความรู้สึกของผู้บริโภค

การโต้ตอบระดับปานกลาง

ลาก่อน: มีทางเดียวที่ผู้ขายจะเข้าถึงลูกค้าก็คือ การเห็นและได้ยินจากพวกเขา

สวัสดี: เนื้อหาการตลาดจะมีการตอบโต้กับผู้บริโภคมากขั้น และในยุคนวัตกรรมนี้ ผู้บริโภคสามารถสนุกไปกับเครื่องมือทางการตลาดมากขึ้นอีกด้วย

เนื้อหาของคุณสามารถทำเป็นเกม หรือแชร์โพสต์บนโซเชียลมีเดียที่ทำให้คนจดจำง่าย ซึ่งจากเนื้อหาข้างต้นนี้คุณสามารถเล็งเห็นถึงความสำคัญของเครื่องมือการตลาดนี้ในด้านการตอบโต้ และความบันเทิงต่างๆ

คุณอาจสังเกตุเห็นว่า การตลาดแบบเก่ากำลังหายไปอย่างช้าๆ และเพราะเหตุนี้คุณควรเตรียมตัวรับมือกับเหตุการณ์นี้ มากไปกว่านั้นคุณควรออกจากพื้นที่ความสะดวกสบายของคุณ แล้วมาแข่งขันกับผู้อื่นแบบตัวต่อตัว

Show More
Back to top button