ธุรกิจ

เรามาดูวิธีที่ Rihanna สมดุลชีวิตและการงานของเธอกันดีกว่าค่ะ

Thai Trading Focus

เรามาดูวิธีที่ Rihanna สมดุลชีวิตและการงานของเธอกันดีกว่าค่ะ

Rihanna ไม่ใช่แค่นักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่เธอเป็นนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จ​อีกด้วย เธอทำธุรกิจเกี่ยวกับความงามและแฟชั่น ในระหว่างที่เธอยุ่งกับการทำธุรกิจทั้งสองอย่างอยู่นั้น เธอได้ประสบปัญหากับ​การทำให้ชีวิตของเธอเกิดความสมดุลในด้านการทำงานและชีวิตส่วนตัวของเธอ

อย่างไรก็ตามมันกลับกลายเป็น​สิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกสนุกไปกับการใช้ชีวิตท่ามกลางความยุ่งเหยิง businessinsider.com รายงานว่า Rihanna ได้ค้นพบเทคนิคในการสมดุลชีวิตการงานและครอบครัวของเธอ และวิธีเหล่านั้นได้ถูกสังเกตุการณ์​โดย Donald Trump ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา​

เพราะฉะนั้น​เรามาดูกันเถอะค่ะว่า Rihanna มีเคล็ดลับ​อะไรบ้างที่ทำให้เธอสมดุลชีวิตการงานและครอบครัวของเธอได้

หาเวลาว่าง

นักร้องยอดเยี่ยม​หญิงอย่าง Rihanna ได้เขียนตัว ‘P’​ ไว้ในปฎิทินของเธอเอง ซึ่งหมายถึงวันที่เธอจะต้องมีชีวิตส่วนตัวนั่นเอง และโดยปกติแล้วเธอจะหยุดพักประมาณ​ 2-3 วัน เพื่อให้เวลากับตัวเธอเอง

Rihanna เริ่มทำแบบนี้ไปเรื่อยๆจนกลายเป็นนิสัยหลังจากที่เธอรู้สึกไม่ค่อยมีความสุขกับชีวิตของเธอไม่ว่าจะเป็​นด้านการงานหรือครอบครัว จนเธอได้ตระหนักว่า ยารักษาที่ดีที่สุดนั้นขึ้นอยู่กับ​สภาพจิตใจนั่นเอง

และเธอยังบอกอีกว่า ถ้าสภาพจิตใจของคุณนั้นไม่มีความสุข ต่อให้คุณทำสิ่งที่คุณรัก คุณ​ก็​จะไม่มีความสุขตามไปด้วย

เพราะฉะนั้นใช้เวลาอยู่กับ​ตัวเองและครอบครัวใน Barbados ทำให้เธอพัฒนา​สภาพจิตใตของเธอได้อย่างดี และเธอยังรู้สึกกระตือรือร้นที่จะทำงานอีกด้วย

มีความสุข

ผู้หญิง​อายุ 31 ปี คนนี้บอกว่า ให้เริ่มจากการซื้อของที่จำเป็นในแต่ละวัน และโฟกัสที่ชีวิตตัวเองมากขึ้น รู้สึกมีความสุขจากข้างใน จะทำให้เธอหาความสุขได้ง่ายๆจากเพลง หรืออาชีพของเธอนั่นเอง และแม้แต่ประธานาธิบดี​ Trump ยังเห็นด้วยกับคำแนะนำของเธอ

Trump ได้กดไลค์​ Twitter ที่ถูกอัพโหลด​โดย Heben Nigatu หรือคนที่ถูก​เรียกว่า Rihanna​ ราชินีของความสมดุลชีวิต และการกดไลท์ของเขาคือ การเคลื่อนไหว​ครั้งแรกในรอบเกือบ 2 ปี ใน Twitter

Show More
Back to top button