การเงิน

10 วิธีการสร้างรายได้เพิ่มจากการทำงานที่บ้าน (ตอนที่ 2)

Thai Trading Focus

10 วิธีการสร้างรายได้เพิ่มจากการทำงานที่บ้าน (ตอนที่ 2)

จากบทความที่แล้ว เราได้พูดถึงวิธีการสร้างรายได้เพิ่มจากการทำงานแบบออนไลน์ และในบทความนี้เราจะมาพูดต่อกันค่ะ ไปดูกันเลย

6. Prolific

เป็นหนึ่งในเว็บไซด์การทำแบบสอบถามที่จ่ายผลตอบแทนดีที่สุด Prolific เริ่มที่จะทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัย, องค์กรการกุศล และมองหาข้อเสนอแนะหรือคำแนะนำจากบุคคลทั่วไป ซึ่งนั่นก็หมายความว่า คุณสามารถที่จะหารายได้จากการทำแบบสอบถาม และเข้าร่วมการทดลองทางวิทยาศาสตร์ หรือแม้แต่การทดสอบแอพพลิเคชั่นและเกมส์ใหม่ๆ

Prolific รู้จักกันดีในเรื่องของการจ่ายผลตอบแทนที่สูง และแน่นอนค่ะว่าคุณไม่ต้องกังวลเลยในเรื่องของผลตอบแทนที่คุณจะได้รับ

7. OneOpinion

เว็บนี้เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน เนื่องจากผู้ใช้งานสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็ยและยังสร้างรายได้ได้อีกด้วย คุณสามารถได้เงินจากการเข้าร่วมการทำแบบสอบถามเกี่ยวกับสินค้าและบริการใหม่ๆ และยังเป็นวิธีที่เจ๋งในการค้นพบและมีส่วนร่วมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์

แบบสอบถามของ OneOpinion เป็นแบบสอบถามที่มีคุณภาพ ซึ่งเราต้องขอขอบคุณระบบการเชิญชวนที่ยอดเยี่ยม แถมยังมีการใช้งานที่ง่ายและมีการให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ใช้

8. EarningStation

EarningStation เป็นอีกหนึ่งเว็บไซด์ที่ใช้งานง่าย คุณสามารถรับผลตอบแทนจากการเล่นเกมส์, ทำแบบสอบถาม, ทำตามข้อเสนอ และกิจกรรมออนไลน์อีกมากมาย

EarningStation เป็นเว็บไซด์ที่มีความน่าสนใจ และยังมีการดูแลลูกค้าที่ดีอีกด้วย

9. YouGov

YouGov มีสมาชิกสูงถึง 4 ล้านคนจากทั่วโลก ซึ่งเป็นบริษทัชั้นนำเรื่องของการทำวิจัยระดับโลก คุณสามารถสร้างรายได้โดยการทำแบบสอบถามในหัวข้อที่หลากหลาย รวมถึงการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าว, กีฬา, รายการทีวี, แบรนด์สินค้าที่คุณชื่นชอบ และอื่นๆ อีกมากมาย

YouGov มอบโอกาสให้กับคุณในการแสดงความคิดเห็นในหัวข้อต่างๆ และยังได้รับผลตอบแทนจากการแสดงความคิดเห็นอีกด้วย ซึ่งนี่ก็คือเหตุผลที่ทำไมหลายคนรักเว็บไซด์นี้ มากไปกว่านั้นผู้ใช้งานยังได้รับความช่วยเหลือที่ดีอีกด้วย

10. Grindabuck

Grindabuck เป็นคลับออนไลน์ ที่จะจ่ายค่าตอบแทนให้กับคุณ โดยคุณเพียงแค่ทำในสิ่งที่คุณรัก คุณสามารถสร้างรายได้จากการทำสิ่งง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำแบบสอบถาม, ช้อปปิ้ง, เข้าร่วมการแข่งขัน, ลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ, ดูวิดีโอ, ฟังเพลง และอื่นๆ อีกมากมาย

ซึ่งเว็บไซด์นี้เป็นอีกเว็บหนึ่งที่มีวิธีการสร้างรายได้ที่หลากหลาย โดยที่ทำให้คุณไม่เบื่อเลย

Show More

Leave a Reply

Back to top button