Forex และตลาดการลงทุนการเงินข่าวข้อมูลเชิงลึก

Fullerton Markets กำหนดนิยามใหม่ของการเสริมอำนาจทางการเงินด้วยพลังของคอมมูนิตี้

ระกาศเปิดตัวชุมชน Empowerpreneur ที่จะมากำหนดแนวทางใหม่ในการเพิ่มขีดความสามารถทางการเงิน

Thai Trading Focus

Fullerton Markets กำหนดนิยามใหม่ของการเสริมอำนาจทางการเงินด้วยพลังของคอมมูนิตี้ Empowerpreneur

 

คิงส์ทาวน์ เซนต์วินเซนต์ และเกรนาดีนส์ (1 กันยายน 2566) – Fullerton Markets หนึ่งในโบรกเกอร์ที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้ประกาศเปิดตัวชุมชน Empowerpreneur ซึ่งเป็นความคิดริเริ่มในการเปลี่ยนแปลง ที่จะมากำหนดแนวทางใหม่ในการเพิ่มขีดความสามารถทางการเงิน โดย Empowerpreneur นั้น เป็นมากกว่าการเทรด แต่เป็นโครงการที่จะแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงกระบวนทัศน์ทางการเงิน โดยการผสานความเชี่ยวชาญด้านการเทรด เข้ากับการสร้างชุมชน เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับบุคคลในการเดินทางสู่อิสรภาพทางการเงิน

ชุมชน Empowerpreneur: การเชื่อมแรงบันดาลใจทางการเงิน

โดยแก่นแท้แล้ว คอมมูนิตี้ Empowerpreneur จัดเตรียมเครื่องมือ และความรู้ให้กับบุคคล เพื่อให้ทุกคนสามารถที่จะควบคุมอนาคตทางการเงินของตนเองได้ โดยเน้นไปที่การสร้างชุมชน ผู้เข้าร่วมจะสร้างเครือข่ายเทรดเดอร์ เพื่อส่งเสริมสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกันในการสนับสนุน และการเติบโต

ระบบรายได้แบบคู่: การเทรด และค่าคอมมิชชั่นของคอมมูนิตี้

ชุมชน Empowerpreneur นำเสนอโมเดลกระแสรายได้แบบคู่ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เข้าร่วมได้รับรายได้ทั้งจากการเทรด และค่าคอมมิชชั่นของคอมมูนิตี้ แนวทางนี้นำเสนอช่องทางสำหรับการเติบโตทางการเงินผ่านทั้งการซื้อขายเชิงรุก และการมีส่วนร่วมของชุมชน

เส้นทางแบบองค์รวมสู่ความสำเร็จทางการเงิน

โครงการริเริ่มนี้ก้าวข้ามโปรแกรมการเทรดทั่วๆไป โดยการรวมการศึกษาทางการเงิน ทักษะการเทรด การมีส่วนร่วมของชุมชน และกรอบความคิดของผู้ประกอบการ โดยคอมมูนิตี้ Empowerpreneur นั้น เป็นโซลูชันที่ครอบคลุมทุกสิ่งที่ผู้คนต้องการเพื่อความเจริญรุ่งเรืองในภูมิทัศน์ทางการเงิน

Empowerpreneur

 

กำหนดอนาคตของการเพิ่มขีดความสามารถ

Fullerton Markets มองเห็นชุมชน Empowerpreneur เป็นตัวเร่งสำหรับอนาคตของการเสริมอำนาจทางการเงิน โดยมอบเครื่องมือ และความรู้ที่เข้าถึงได้เพื่อการเติบโตในโลกการเงินปัจจุบัน

Rahul Sodhy ซีอีโอของ Fullerton Markets กล่าวว่า “ที่ Fullerton Markets เราเชื่อในการปฏิวัติเส้นทางสู่การเสริมอำนาจทางการเงิน ชุมชน Empowerpreneur เป็นมากกว่าความคิดริเริ่มในเรื่องการเทรด แต่เป็นการเคลื่อนไหวที่ผสมผสานความเชี่ยวชาญด้านการเทรดเข้ากับความเข้มแข็งของชุมชน สิ่งนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับแต่ละบุคคล ทำให้พวกเขาสามารถควบคุมอนาคตทางการเงินของตนเอง ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมการทำงานร่วมกัน และการเติบโตของคอมมูนิตี้ ความมุ่งมั่นของเราคือการกำหนดอนาคตที่ทุกคนสามารถเข้าถึงการมอบอำนาจทางการเงินได้ และโครงการ Empowerpreneur ถือเป็นก้าวที่กล้าหาญของเราในการไปในทิศทางนั้น”

ค้นพบศักยภาพในการเปลี่ยนแปลงของชุมชน Empowerpreneur ในการสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษ ที่นำโดย Rahul Sodhy โดยการสัมมนานี้มีกำหนดการในวันที่ 1 กันยายน โดยจะเปิดเผยฟีเจอร์ของโครงการนี้ ประโยชน์ที่จะได้รับ และบทบาทของโครงการในการเปลี่ยนแปลงอำนาจทางการเงิน ผู้เข้าร่วมสัมมนาสามารถรับฟังข้อมูลเชิงลึกของอุตสาหกรรม และโต้ตอบโดยตรงกับ CEO ของ Fullerton Markets เพื่อทำความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับชุมชนแห่งการปฏิวัตินี้

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวชุมชน Empowerpreneur ผู้เข้าร่วมจะได้รับโบนัสเงินสดมูลค่า 350 USD และโปรโมชันแคชแบ็ค 1,000 USD ซึ่งมีระยะเวลาจำกัด โดยออกแบบมาเพื่อยกระดับการเดินทางทางการเงินครั้งใหม่ของพวกเขา โปรโมชั่นเหล่านี้เน้นย้ำถึงความทุ่มเทของ Fullerton Markets ในการรักษาการเติบโตทางการเงิน และความสำเร็จอันต่อเนื่องของลูกค้าทุกราย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้ที่ www.empowerpreneur.org

เกี่ยวกับ Fullerton Markets

Fullerton Markets เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับรางวัลการันตีมากมายบนเวทีระดับโลก ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมการเทรด มุ่งมั่นที่จะนำเสนอความปลอดภัยของเงินทุนที่เหนือชั้น การดำเนินการที่รวดเร็ว และระบบการสร้างความมั่งคั่งที่เชื่อถือได้ ทำให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถเข้าถึงตลาดการเงินของโลกได้โดยตรง และรับประกันเสถียรภาพของราคาในอัตราที่แข่งขันได้ผ่านผู้ให้บริการสภาพคล่องชั้นหนึ่ง Fullerton Markets ช่วยให้เทรดเดอร์สามารถแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการจัดเตรียมเครื่องมือ และความรู้ที่จำเป็นให้กับลูกค้า

Show More
Back to top button