การลงทุน

5 YouTubers ที่รวยที่สุดในโลก

Thai Trading Focus

5 YouTubers ที่รวยที่สุดในโลก

YouTube เป็นหนึ่งในโซลเชียลมีเดียที่กลายมาเป็นสถานที่ที่ทำเงินให้กับหลายๆคน หรือเราเรียกคนเหล่านี้ว่า YouTubers ซึ่งคนที่จะเป็น YouTubers ได้ จะต้องเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์, ความสามารถ และไอเดียที่น่าสนใจ เพื่อดึงดูดผู้ชมให้ได้มากที่สุด

ผู้โด่งดังใน YouTube หลายคนโด่งดังได้จากการสร้างด้วยตนเอง โดยพวกเขาได้รับยอดผู้ชมหรือยอดวิวจากการสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการสอน, ให้ความบันเทิง, รีวิว หรือแม้แต่การทำตัวเองให้ดูเจ๋งในโลกอินเตอร์เน็ต

พอได้ยินแบบนี้แล้ว คุณอยากจะมาเป็น YouTuber แล้วใช่ไหมล่ะคะ? งั้นเรามาหาแรงบันดาลใจจาก YouTuber  5 คนที่สามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาลและได้ขึ้นชื่อว่าเป็น YouTuber  ที่รวยที่สุดในโลกกันดีกว่าค่ะ

Daniel Middleton

ช่อง YouTube ของ Daniel Robert Middleton  มียอดผู้ติดตามถึง 19 ล้านคน และเขาก็คือเด็กหนุ่มวัย 27 ปี ที่อาศัยอยู่ใน UK โดยเขามีรายได้เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ $16.5 ล้านดอลลาร์ US จากการทำวิดีโอเกี่ยวกับนักเล่นเกมส์ที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Minedraft

Evan Fong

Fong สามารถสร้างรายได้อยู่ที่ประมาณ $15.5 ล้านดอลลาร์ จากการมีผู้ติดตามถึง 23 ล้านคน  ชื่อของช่อง YouTube ของเขาอาจคุ้นหูนักเล่นเกมส์ตัวยงหลายคน ซึ่งเขาใช้ชื่อใน YouTube ว่า VanossGaming Fong  เกิดในประเทศแคนนาดาและเริ่มทำงานตั้งแต่ปี 2011 นอกจากนี้เขายังได้รับรางวัลถึงสองรางวัล นั่นก็คือPopular Gamers and Technology and Game Innovation”

Perfect Dude

เนื้อหาวิดีโอของ Dude ส่วนใหฐ่แล้วจะเป็นเรื่องของกีฬาควบคู่กับธีมคอมเมดี้ ทำให้วิดีโอของเขาดึงดูดผู้ชมได้ถึง 31 ล้านคน มากไปกว่านั้นเขายังได้รับรายได้จากวิดีโอเหล่านี้ถึง $13.5 ล้านดอลลาร์ US และตอนนี้เขาได้ร่วมมือกับ Nickelodeon ในการทำรายการทีวีอีกด้วย

Mark Edward Fischbach

Edward เคยพยายามทำให้ตัวเองโด่งดัง โดยการอัพโหลดวิดีโอแนวอินดี้และสยองขวัญพร้อมกับคอมเม้นต์ของเขาเอง  โดยจุดประสงค์ของเขาก็คือการได้รับคอมเม้นต์เยอะๆ จนทำให้เขามีผู้ติดตามถึง 20 ล้านคน เขาใช้ชื่อบัญชีในช่องของเขาเองว่า Markiplier  และได้รับรายได้อยู่ที่ ประมาณ 12.5  ล้านดอลลาร์ US

Logan Paul

Youtuber วัย 24 ปีที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามตั้งแต่อายุยังน้อย หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม TheOfficialLoganPaul ผ่าน Youtube โดยช่องของเขามีหนังสั้นแนวตลกขบขัน ทำให้เขามีผู้ติดตามถึง 17 ล้านคน โดย Paul ได้อัพโหลดบล็อกของเขาทุกวัน จนทำให้เขามีรายได้เข้ามาถึง 12.5  ล้าน US

อ่านเพิ่มเติม: ทำไมถึงเทรดฟอเร็กซ์

Show More
Back to top button