ข่าว

LG ออกสมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่โดยมุ่งเป้าไปที่ตลาดในแถบยุโรป

Thai Trading Focus

LG ออกสมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่โดยมุ่งเป้าไปที่ตลาดในแถบยุโรป

LG Electronics  กล่าวว่า ในวันอังคารจะมีการแนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจำนวน 2 รุ่นพร้อมราคาที่ไม่แพง ซึ่งจะออกมาพร้อมกับสมาร์ทโฟนรุ่น LG V50 ThinQ ในกรุงเบอร์ลิน ที่ Flex 2019 ซึ่งเป็นสถานที่จัดนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป

โดยสินค้าตัวใหม่ถูกอัพเกรดจากรุ่น LG K series และทาง LG Electronics ได้มีการโชว์สินค้าที่ MWC 2019 ในบาร์เซโลนา ประเทศสเปนเมื่อต้นปีนี้นี่เอง ราคาของสินค้ารุ่นนี้ถูกวางขายต่ำกว่า $200 และแถมยังมาพร้อมกับคุณภาพของหน้าจอ, กล้องหน้า, ความหลากหลายของกล้องในมือถือเครื่องเดียว และระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพสูง

สมาร์ทโฟน LG รุ่นใหม่: ถูก, หรูหรา และทันสมัย

LG K50 มีขนาดหน้าจอ 6.5 นิ้ว และระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่สูงถึง 4,000 mAh ในขณะที่ LG K40 มีขนาดหน้าจอ 6.1 นิ้ว และระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่สูงถึง 3,500 mAh

มากไปกว่านั้นกล้องหน้าของทั้งสองรุ่นนี้ยังสูงถึง 13 เมกะพิกเซล โดย LG K50  มีกล้องหลังอีก 3 ตัว และแต่ละตัวมีความละเอียดถึง 13 เมกะพิกเซล, 5 เมกะพิกเซลและ 2 เมกะพิกเซลตามลำดับ โดยกล้องสามารถถ่ายมุมกว้างและมุมลึกได้ ในส่วนของ LG K40S มีกล้องหลังอีก 2 ตัว และแต่ละตัวมีความละเอียดถึง 13 เมกะพิกเซล, 5 เมกะพิกเซลตามลำดับ โดยกล้องสามารถถ่ายมุมกว้างและมุมลึกได้เช่นกัน

ในเรื่องของคุณสมบัติของทั้งสองรุ่นนี้ บอกได้เลยค่ะว่า ค่อนข้างทันสมัยเป็นอย่างมาก เพราะมีทั้งระบบที่รับมือกับอุณหภูมิที่สูงและต่ำ, การทนต่อความร้อน, เหงื่อ และแรงสั่นสะเทือนหรือแรงกระแทกที่ MIL-STD 810G ซึ่งเป็นมาตรฐาน MIL-STD  ของกระทรวงกลาโหมของสหรัฐฯ ผู้ให้คำปรึกษาของ Google และ DTS:X สามารถเพลิดเพลินกับเสียง stereophonic ได้สูงสุด 7.1 ช่อง

LG Electronics ได้วางแผนที่จะเปิดตัวสินค้าสองตัวนี้ที่ IFA และหลังจากนั้นจะปล่อยสินค้าวางขายในตลาดทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น ยุโรป, ลาติน, เอเชีย ในเดือนตุลาคม โดยจะมีสองสี: New Aurora Black and New Morokan Blue.

Lee Yeon-mo ผู้บริหารของ LG Electronics สำนักงานใหญ่กล่าวว่า “พวกเราจะขยายตัวเลือกให้กับลูกค้าในตลาดโลกด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ, กล้อง และแบตเตอรี่”

ซึ่งตอนนี้พวกเรากำลังตั้งหน้าตั้งตารอดูความสำเร็จจากกลยุทธ์ทางการตลาดนี้ และถ้าหากสำเร็จล่ะก็ คงจะกู้สถานกาณ์ที่ค่อนข้างแย่ ณ ตอนนี้ให้กับ LG เป็นอย่างมาก

Show More
Back to top button