ข่าว

Apple ออก iPhone Series ใหม่

Thai Trading Focus

Apple ออก iPhone Series ใหม่

เมื่อวันที่ 11 กันยายน Apple ได้ออกมาเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ iPhone series อย่าง iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max โดยมีกล้องแบบ sports และชิพตัวใหม่ นอกจากนั้นยังมีให้เลือกหลากหลายไซด์อีกด้วย

และนี่เป็นข้อมูลของ Apple เกี่ยวกับ iPhone series ตัวใหม่

ดีไซน์

iPhone 11 ทำขึ้นจากอลูมิเนียมและแก้ว โดยบริษัทกล่าวว่า จะเป็นรุ่นที่แข็งแรงทนทานที่สุดที่เคยมีมา และยังมีสีให้เลือกหลากหลาย เช่น สีขาว, เขียว, เหลือง, ม่วง, ดำ และแดง

นอกจากนั้น iPhone รุ่นนี้ยังมีความกว้างของหน้าจอที่ 6.1 นิ้ว พร้อมกับฟังก์ชั่น tap-to-wake  และข้อเสนอแนะในรูปแบบสัมผัส ในเรื่องของคุณลักษณะของ iPhone 11 Pro and Pro Max เป็นแบบสแตนเลด และแก้วอยู่ด้านหลัง ซึ่งเมื่ออยู่ในที่มืดจะกลายเป็นสีเขียว, เทา, เงิน, ขาว และทอง

มากไปกว่านั้น Pro มีความกว้างของหน้าจอที่ 8 นิ้ว ในขณะที่ Pro Max ความกว้างอยู่ที่ 6.5 นิ้ว หน้าจอแสดงผลเป็นแบบ Super Retina XDR

กล้อง

สำหรับกล้องของ series  นี้ จะมีกล้องที่แตกต่างกันออกไป iPhone 11 จะใช้กล้อง dual camera เลนส์กว้าง 12mp, 26mm f/1.8, และระบบเซนเซอร์ ultrawide 12mp f/2.4

ส่วนของคุณลักษณะของกล้อง  iPhone 11 จะมีโหมดกลางคืนที่เหมือนกับ Samsung และ Google. เพื่อลดการเบลอและการเคลื่อนไหวให้ภาพดีขึ้นในตอนที่แสงน้อย

ในขณะที่ iPhone 11 Pro และ Pro Max มีระบบกล้องสามตัว โดยกล้องทั้งสามตัวมีความละเอียดอยู่ที่ 12-megapixel  ความกว้างของเลนส์อยู่ที่ 26mm

ราคา

iPhone 11 ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 699 ดอลลาร์ ในขณะที่ iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 999 และ 1,099 ดอลลาร์ ตามลำดับ

การสั่ง pre-orders  จะเริ่มต้นในวันศุกร์ที่ 13 กันยายน เวลาตี 5 PDTและจะพร้อมวางขายวันที่ 20 กันยายนนี้

Show More
Back to top button