ข่าว

ทรัมป์คือประธานาธิบดีคนต่อไป นักธุรกิจเดิมพันด้วยเงิน 3.9 ล้านยูโร

Thai Trading Focus

ทรัมป์คือประธานาธิบดีคนต่อไป นักธุรกิจเดิมพันด้วยเงิน 3.9 ล้านยูโร

นักธุรกิจใน Britain ได้เดิมพันด้วยเงิน 3.9 ล้านยูโร ถ้าโดนัล ทรัมป์ชนะการเลือกตั้งและเป็นประธานาธิบดีคนต่อไป

บ่อนพนันบอก The Sun ว่าการเดิมพันนั้นยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ปี 2563 เลยก็ว่าได้ ซึ่งนักธุรกิจผู้นั้นได้เดิมพันใน Curacao

การเดิมพันในประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นสิ่งถูกกฎหมาย

จากการรายงานบนว่า ผู้เดิมพันเชื่อว่า ทรัมจะได้เป็นประธานาธิบดีคนต่อไปอย่างแน่นอน ซึ่งเขายังบอกอีกว่า เขาได้พูดคุยกับ “คนวงในของทรัป” แล้ว ทรัมป์จะต้องต่อสู้กับ Joe Biden ผู้ลงสมัครเลือกตั้งในการเลือกตั้งครั้งต่อไป

ถ้านักธุรกิจคาดการณ์ไว้ถูกต้อง เขาจะได้เงินกลับบ้านไป 11.6 ล้านยูโร

แต่ในทางตรงกันข้าม Ladbrokes Coral Group เจ้ามือการวางเงินเดิมพันในสหรัฐอเมริกา กล่าวว่า ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ประชาชนในอัตรา 3 ใน 4 เลือกทรัมป์ ให้เป็นประธานาธิบดีคนต่อไป

Jessica O’Reilly ของ Ladbrokes Coral Group กล่าวว่า ในขณะที่ Biden เหนือกว่าในเรื่องของการสำรวจการแสดงความคิดเห็น แต่นักเดิมพันต่างก็เชื่อว่า ทรัมป์จะชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้

“แม้แต่ในชั่วโมงที่สิบเอ็ด ผู้โดยสารก็ยังคงสนับสนุนทรัมป์” O’Reilly  กล่าว

แต่ยังคงมีนักเดิมพันบางกลุ่มที่เชื่อว่าฝั่ง Biden จะได้รับชัยชนะ

นักเดิมพันต่างให้ความสนใจในเรื่องของการเลือกตั้งของสหรัฐอเมริกา ซึ่งคาดว่า ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากจนเกว่าจะเลือกตั้งสำเร็จ

ประมาณ 1 ล้านล้านปอนด์ จะถูกเดิมพัน

การเดิมพันทางการเมืองหลักจะอยู่ที่ Ladbrokes Coral Group ซึ่ง Matthew Shaddick ได้ประมาณการอยู่ที่ 1 ล้านล้านยูโรจากทั่วโลก

“ฟอริด้าเป็นหนึ่งในที่ที่มีการสำรวจ และแสดงให้เห็นว่า Biden มีแนวโน้มที่จะได้เป็นอันดับหนึ่ง แต่ในตลาดเดิมพันต่างนิยบมเลือกทรัมป์”Shaddick กล่าว

แม้แต่เจ้ามือเดิมพันยังเผยว่า โอกาสที่ทรัมป์จะถูกเลือกนั้นมีอัตราที่เพิ่มสูงขึ้นเล็กน้อยในช่วงวัดหยุดที่ผ่านมา แต่ข้อดีข้อนี้ก็ไม่ยังไม่สามารถเหนือกว่า Biden ได้

Show More
Back to top button