ข่าว

เรามาแอบดูแผนการอัพเดรตของ Youtube ในปี 2564 กันเถอะ

Thai Trading Focus

เรามาแอบดูแผนการอัพเดรตของ Youtube ในปี 2564 กันเถอะ

Youtube มีแผนที่จะอัพเดรตสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ในปี 2564 นี้ รายละเอียดต่างๆ อยู่ในบล็อกของ Neal Mohan ประธานฝ่ายผลิต เว็บไซด์การตรีมวิดีโอของ Google วางแผนที่จะพัฒนาการสร้างวิดีโอผ่านโทรศัพท์ และเป็นเครื่องมือการบริโภคให้กับสหรัฐอเมริกา (ซึ่งในปัจจุบันอยู่ที่ประเทศอินเดีย) มากไปกว่านั้น Youtube เองยังจะเพิ่มตัวเลือกให้กับผู้ใช้งานโดนการทำ Youtube TV ให้การใช้เคเบิลภายในบ้านมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเพิ่มการควบคุมและการปรับแต่งคุณสมบัติต่างๆ ให้กับ Youtube kids และอื่นๆ อีกมากมาย

รายละเอียดการอัพเดรตสินค้าของ Mohan ได้ถูกขยายการทดสอบตัวสินค้าและคุณสมบัติต่างๆ แต่ยังมีการพัฒนาในรูปแบบใหม่ที่สามารถเปลี่ยนแปลงการทำงานของ Youtube ให้แก่ผู้ใช้งานทั้งผู้ออกแบบและผู้ชม

การโฟกัสไปที่การสร้างรายได้ของ Youtube

Mohan ได้ทำการอัพเดรตสินค้าหลากหลายเพื่อที่จะขยายการทดสอบและพัฒนาคุณสมบัติต่างๆ แต่ถึงอย่างไรก็ตามการพัฒนาสิ่งใหม่ๆ อาจส่งผลกระทบต่อการทำงานของ Youtube ทั้งต่อผู้ใช้งานและผู้ชม Youtube ซึ่ง Youtube ได้โฟกัสไปที่กระบวนการหารายได้และรูปแบบใหม่ๆ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน เพื่อที่จะสามารถต่อสู้กับแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งอย่าง Tiktok อยู่ในขณะนี้

และนี่ก็เป็นแผนการอัพเดรตของ Youtube สำหรับปี 2564:

  • การพัฒนาระบบของการช้อปปิ้งออนไลน์แบบอีคอมเมิร์ซในรูปแบบของวิดีโอโดยใช้เบต้าเดิมที่มีอยู่แล้ว
  • การพัฒนาคุณสมบัติ Applause tipping
  • Youtube Shorts จะถูกสร้างขึ้นในสหรัฐอเมริกา
  • เพิ่มความสามารถให้กับผู้ปกครองในการระบุช่องและวิดีโอให้กับลูกหลาน เพื่อให้พวกเขาได้ดูช่องที่เหมาะสำหรับเด็ก
  • คุณสมบัติใหม่สำหรับผู้ใช้ในการกำหนด playlists บน Youtube music และสร้าง playlist ให้มีความหลากหลายมากขึ้น
  • เพิ่มช่องทางบน Youtube TV โดยการเสนอการให้บริการในรูปแบบ 4K สตรีมมิ่ง, DVR สำหรับ การเล่นใหม่อีกครั้ง และการสตรีมในบ้านอย่างไม่จำกัด
  • สร้างวิดีโอแบบอัตโนมัติ ถ้าวิธีโอนันไม่มีผู้ออกแบบ
  • ออกแบบ Youtube VR ใหม่ โดยโฟกัสไปที่ความสามารถในการเข้าถึง, การค้นหา และการสำรวจที่ดีกว่า

    Youtube มีแผนครั้งยิ่งใหญ่ของปี และการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงของแพลทฟอร์ม พวกเขาต้องการจะช่วยให้ผู้ใช้ทุกคนได้เปลี่ยนช่องของตนเองให้เป็นช่องทางการซื้อขาย โดยจะโฟกัสไปที่การสร้างธุรกิจบนแพลทฟอร์ม ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงของ Youtube TV จะลดช่องว่างระหว่างการบริการและข้อเสนอของผู้ให้บริการดาวเทียมและเคเบิลแบบดั้งเดิม

Show More
Back to top button