Forex และตลาดการเงิน

ก้าวแรกสู่สนามฟอเร็กซ์ : จะเริ่มเทรดอย่างไร มาดูกัน

Thai Trading Focus

ก้าวแรกสู่สนามฟอเร็กซ์ : เริ่มเทรดอย่างไร มาดูกัน

 

มองหา “โบรกเกอร์” ที่ใช่สำหรับคุณ

ก้าวแรกของการเทรดฟอเร็กซ์อย่างจริงจัง เริ่มจากการมองหาโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ ซึ่งจะช่วยทำให้คุณสามารถเทรดฟอเร็กซ์ได้อย่างมั่นใจ และประสบความสำเร็จที่สุด เช่น ที่ Fullerton Markets ข้อดีของโบรกเกอร์เจ้านี้ คือผู้เทรดจะได้รับข้อมูลข่าวสารทางการตลาดที่ฉับไวที่สุด มีการสอนเทรด และระบบการเทรดที่จะนำคุณก้าวเข้าสู่เส้นทางการลงทุนในตลาดฟอเร็กซ์ได้อย่างราบรื่น

การเริ่มต้นคือสิ่งสำคัญเสมอ ดังนั้น คุณจึงควรศึกษาและมองหาโบรกเกอร์ที่ดี เพื่ออนาคตอันสดใสในเส้นทางการเทรดฟอเร็กซ์ของคุณ!

 

สั่งสมประสบการณ์จากสนามจริงด้วย “บัญชีทดลอง”

หากคุณกำลังกังวลกับเรื่องที่ตัวเองไม่เคยมีประสบการณ์ในการเทรดฟอเร็กซ์มาก่อน หยุดกังวลไปได้เลยครับ เพราะโดยส่วนมากแล้ว โบรกเกอร์จะให้ผู้เทรดสามารถเปิดบัญชีสำหรับทดลองเทรดได้ฟรี (ซึ่งจะใช้เงินสมมติในการซื้อขาย) เพื่อที่ผู้เทรดมือใหม่จะได้ทำความเข้าใจกับระบบ และฝึกปรือกลยุทธ์ต่างๆให้พร้อมก่อนลงสนามจริงนั่นเอง

สร้างกลยุทธ์สู่ความสำเร็จ

ศึกษากลยุทธ์ และนำแผนแม่แบบมาปรับใช้ เพื่อลดความเสี่ยง และความผิดพลาดในการเทรดแต่ละครั้งให้เหลือน้อยที่สุด กำหนดเป้าหมาย และระดับความเสี่ยงที่คุณสามารถรับไหว นอกจากนี้คุณควรเตรียมจิตใจให้พร้อม หมั่นทบทวนผลงานการเทรดของตัวเองอยู่เสมอเพื่อที่จะนำมาพัฒนาต่อไป การเตรียมพร้อมและกลยุทธ์ที่ดีจะช่วยทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเทรดและความสำเร็จอันมั่นคง

 

เรียนรู้แพลตฟอร์ม หรือโปรแกรมที่ใช้ในการเทรดฟอเร็กซ์ให้คล่อง

ทำความคุ้นเคยกับแพลตฟอร์ม และฟังก์ชันพื้นฐานของการเทรดฟอเร็กซ์ และฝึกใช้งานให้คล่อง แล้วมาลองดูกันว่าคุณจะทำกำไรที่น่าประทับใจได้ง่ายดายขนาดไหน

 

ถ้าพร้อมแล้ว ก็ลุยกันเถอะ!

หลังจากที่ทดลองเทรดในบัญชีเทรดจำลองจนคล่องแล้ว ก็ถึงเวลาลงสนามจริงเสียที เลือกประเภทของบัญชีที่คุณต้องการ และสมัครใช้งานเพื่อทำการเทรดจริงได้เลยครับ

 

และนี่ก็คือขั้นตอนการเริ่มเทรดฟอเร็กซ์ เรายังมีบทความเกี่ยวกับฟอเร็กซ์ และการลงทุนต่างๆอีกมากมาย ติดตามได้ภายในเว็บไซต์ของเรา ที่ Thaitradingfocus.com

 

Show More
Back to top button