Forex และตลาด

เหตุผล 3 ข้อทำไมถึงต้องเทรดกับ AAFX

Thai Trading Focus

เหตุผล 3 ข้อทำไมถึงต้องเทรดกับ AAFX

AAFX เป็นหนึ่งในบริษัทต่างชาติที่เติบโตเร็วที่สุดในกลุ่มธุรกิจโบรกเกอร์ CFD และ FX บริษัทได้ถูกก่อตั้งเมื่อปี 2555  แปดปีที่ผ่านมาทางบริษัทได้มีการพัฒนาจนเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่น่าจับตามองในปีนี้เลยทีเดียว

เพราะฉะนั้นในบทความนี้เราจะมาพูดถึงเหตุผล 3 ข้อว่าทำไมคุณถึงต้องเทรดกับพวกเขากันค่ะ

1. คู่แข่งการเทรด

AAFX ให้บริการการเทรดมากถึง 45 คู่สกุลเงินหลักๆ และคู่สกุลเงินอื่นๆที่มาคู่่กับ CFD มากก่ว่า 160 หุ้น, ดัชนี, equities, สินค้าโภคภัณฑ์ และคริปโตเคอเรนซี่ คุณสามารถเทรดเครื่องมือทางการเงินเหล่านี้ผ่านโปรแกรมการเทรดหลากหลายรูปแบบ เช่น Metatrader 4

คุณสามารถเริ่มทำการเทรดกับ AAFX  ด้วยเงินขั้นต่ำ $100 เนื่องจากการเทรดแต่ละการเทรดไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าคอมมิสชั่นใดๆทั้งสิ้น มากไปกว่านั้นทางบริษัทยังมีค่า spreads ที่แคบมากๆเลยทีเดียว โดยค่าต่ำสุดอยู่ที่ 0 pips

นอกจากนั้นยังมีวิธีการแก้ปัญหาต่างๆให้กับนักเทรดและหุ้นส่วน B2B อีกด้วย ค่า leverage ของ AAFX สามารถเพิ่มได้สูงถึง 1:2000 ในขณะที่ค่า leverage ของหุ้นและสินค้าโภคภัณฑ์อยู่ที่ื 1:20 และ 1:1000 ตามลำดับ

2. การให้บริการลูกค้าที่ดีกว่า 

ผ่านไปแค่หนึ่งปีนับจากวันที่บริษัทถูกก่อตั้ง นักลงทุนชาวมาเลเซียท่านหนึ่งได้แต่งตั้งให้ AAFX เป็นโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดของเอเชีย ในปี 2556 เนื่องจากการให้บริการลูกค้าที่ไม่มีใครเทียบได้ โดยมีการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเป็นจำนวน 5 วันผ่านแชทไลฟ์, อีเมลล์ และโทรศัพท์

มากไปกว่านั้นลูกค้าจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านเว็บไซด์ของนักเทรด, โปรแกรมมือถือ หรือ MT4 โดยมีภาษารองรับถึง 20 ภาษา

AAFX มีเครื่องมือและการวิเคราะห์การเทรดที่หลากหลาย ทำให้ดึงดูดลูกค้า อีกทั้งความเชี่ยวชาญและประสบการณ์การเทรดของพวกเขาอีกด้วย

3. ความปลอดภัยในการเทรด

AAFX Trading เป็นบริษัทที่มีในอนุญาตตามกฎหมาย โดยมีผู้ดูแลควบคุมด้านการเงินเป็นผู้รองรับ ไม่ว่าจะเป็น St. Vincent and the Grenadines, มาเลเซีย, ฮ่องกง, และ ออสเตรเลีย.

AAFX มีวิธีการชำระเงินที่ใช้งานง่าย และมีการป้องกันยอดเงินติดลบ 100% ซึ่งทำให้การเทรดมีความยืดหยุ่นมากขึ้น เมื่อคุณต้องการนำเงินเข้าบัญชี คุณสามารถใช้บัตรเครดิต, เดบิต, Bitcoin, Skrill, Neteller, Fasapay, และ WebMoney

เมื่อคุณรู้อย่างนี้แล้ว คุณยังสนใจที่จะเทรดกับ AAFX แล้วใช่ไหมละคะ เพราะฉะนั้นเข้าไปที่เว็บไซด์ของบริษัทตอนนี้เลยค่ะ คุณจะได้รับโบนัสสำหรับการเปิดบัญชีครั้งแรกถึง 35%  และนักเทรดที่กลับมาเทรดอีกครั้งก็จะได้โบนัสสูงถึง 30% ด้วยค่ะ

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเข้าไปดูผ่านทาง https://www.aafxtrading.com/ ได้เลยค่ะ

Show More
Back to top button