Forex และตลาด

รีวิวโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ Alpari 

Thai Trading Focus

รีวิวโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ Alpari 

โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ Alpari  ถูกตั้งขึ้นในปี 2553 ในเมืองลีมาซอล ไซปรัส และเป็นที่ยอมรับว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่เป็นผู้นำด้านการเทรดออนไลน์ โดยสถาบัน Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC)
Alpari ได้รับความนิยมในเรื่องความหลากหลายของเครื่องมือในการเทรด, ระบบการแก้ปัญหาที่ทันสมัย และการบริการด้านสื่อการเรียนรู้ที่ครอบคลุมทุกเนื้อหา มากไปกว่านั้นบริษัทยังให้บริการที่มีคุณภาพ และมีเป้าหมายที่จะทำให้มูลค่าเงินของลูกค้าทุกๆ คนสามารถทำประโยชน์ได้สูงสุด และยังได้รับการการันตีในเรื่องของความปลอดภัยและความพึงพอใจของลูกค้าอีกด้วย

แพลตฟอร์มและเครื่องมือการเทรดที่ทันสมัย

Alpari ได้เสนอการให้บริการการเทรด โดยใช้แพลตฟอร์มการเทรดระดับสูง (MetaTrader 4 and MetaTrader 5) และน่าเชื่อถือที่สุดในอุตสาหกรรม แพลตฟอร์มเหล่านี้เป็นแพลทฟอร์มที่ง่ายต่อการใช้งานและครอบคลุมในเรื่องของการเทรด เหมาะสำหรับนักเทรดทุกระดับ แต่อย่างไรก็ตามนักเทรดที่ต้องการเทรดในปริมาณที่สูง  Alpari จึงได้สร้างแพลตฟอร์มของตนเองให้กับนักเทรดกลุ่มนี้

พลังของการเทรดตามเป้าหมาย

นอกจากAlpari ได้ให้บริการหลักทรัพย์ที่น่าเชื่อถือแล้ว Alpari ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของเครื่องมือการเทรดที่ทรงพลัง อีกทั้งข่าวทางการเงินที่มีการอัพเดรตอยู่เสมอ, โควตแบบเรียลไทม์, ปฎิทินเศรษฐกิจ และอัตราดอกเบี้ยผ่านอุปกรณ์ มากไปกว่านั้นนักเทรดสามารถสนุกไปกับเครื่องมือทางการเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นฟอเร็กซ์, สัญญาซื้อขายล่วงหน้า, คริปโตเคอเรนซี และ CFDs

บริการการเทรดที่มีลูกค้าเป็นหลัก

Alpari ได้ทุ่มเทไปกับการให้บริการการเทรดที่ดีที่สุด เพราะพวกเขายกย่องให้ลูกค้าเป็นหัวใจหลักของบริษัท ไม่ว่าลูกค้าของพวกเขาจะเป็นลูกค้าเก่าหรือไม่ก็ตาม พวกเขาได้ให้บริการแพลทฟอร์มที่ใช้งานง่ายเพื่อให้นักเทรดมือใหม่สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น ลูกค้าสามารถถอนและโอนเงินได้ทั้งหมด 12 วิธีขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของลูกค้า มากไปกว่านั้นลูกค้ายังสามารถขอความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเวลา 5 วันทำการ

เป็นโบรกเกอร์ที่คุณสามารถไว้ใจได้

เนื่องจาก Alpari มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในโลกของฟอเร็กซ์ Alpari จึงมีความน่าเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับเป็นอย่างมาก พวกเขามีลูกค้ามากกว่า 440,000 จากทั้งหมด 150  ประเทศด้วยกัน โบรกเกอร์ Alpari ได้ให้บริการที่มีมาตรฐานดีเยี่ยม และเป็นคู่แข่งที่น่าเกรงขามในอุตสาหกรรม ซึ่งพวกเขาให้บริการการเทรดและการบริหารจัดการทางด้านการเงินที่มีคุณภาพสูงให้กับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก

Show More
Back to top button