Forex และตลาด

รีวิว Fullerton Markets

Thai Trading Focus

รีวิว Fullerton Markets

Fullerton Markets ถูกจัดตั้งขึ้นในปี 2558 ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ที่คว้ารางวัล STP และ ECN และเป็นที่รู้จักกันทั่วโลก โดยเฉพาะภูมิภาคเอเชีย และถูกกำกับดูแลใน Saint Vincent and the Grenadines ภายใต้ International Business Companies Act of 2007 Fullerton Markets ได้มุ่งเน้นในเรื่องของการให้บริการแก่ลูกค้าบนพื้นฐานของความชอบ, การบริการที่ยอดเยี่ยม, ความมุ่งมั่น และความยั่งยืน สำหรับโบรกเกอร์แล้วฟอเร็กซ์แล้ว บริษัทได้ให้บริการในเรื่องของความปลอดภัยของเงินทุนที่เหนือชั้น, การทำรายการเทรดที่รวดเร็ว และมีสื่อการเรียนรู้ที่น่าประทับใจ

ขอบเขตของ Fullerton

หนึ่งในจุดแข็งของ Fullerton Markets ก็คือ ความปลอดภัยในการดูแลเงินทุนที่เหนือชั้น โดย Fullerton Markets ได้ให้บริการแก่ลูกค้าด้วย Fullerton Shield ซึ่งก็คือ แผนการป้องกันเงินทุนสามชั้น เพื่อรักษาเงินทุนของลูกค้าให้ปลอดภัยที่สุดนั่นเอง มากไปกว่านั้น อย่างที่เรารู้กันดีค่ะว่า ตลาดฟอเร็กซ์เป็นตลาดที่มีความผันผวนสูง ดังนั้น Fullerton Markets จึงใช้ระบบ Negative Balance Protection ในการปกป้องลูกค้า โดยระบบจะทำการลบยอดคงเหลือที่ติดลบในบัญชีออกไป

ชัยชนะสำหรับการเทรดระยะยาว

เนื่องจากบริษัทได้มีความตั้งใจที่จะบริหารจัดการในเรื่องของสื่อการเรียนรู้การเทรดและการบริหารจัดการความมั่งคั่ง บริษัทจึงได้เสนอแนวทางความรู้และความช่วยเหลือแก่นักเทรดผ่านเส้นทางความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน ลูกค้าจะได้รับความสุขไปกับการอัพเดรตสื่อการเรียนรู้ อย่างเช่น งานวิจัย, งานสัมมนาออนไลน์ และวิดีโอต่างๆ เพื่อช่วยให้นักเทรดประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตนวางไว้

เทคโนโลยีการเทรดขั้นสูง 

อย่างที่เรารู้กันค่ะว่า Fullerton Markets  นั้นมีการให้บริการที่โฟกัสไปที่ลูกค้า Fullerton Markets จึงได้พัฒนาเทคโนโลยีที่หลาหลายอย่างเช่น Fullerton Suite, PipBox, CopyPip และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้ตรงกับความต้องการและความสนใจของลูกค้า ยอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถเข้าถึงตลาดการเงินขนาดใหญ่ที่สุดในโลกผ่านแพลทฟอร์ม MetaTrader 4  และยังสามารถเทรดเครื่องมือทางการเงินมากกว่า 30 ชนิด เช่น สกุลเงิน, ดัชนี, สินค้าจำพวกโลหะ และน้ำมัน เป็นต้น ดังนั้นลูกค้าจะได้รับโอกาสในการทำกำไรและราคาในการซื้อและขายที่ดีที่สุด
โดยทีค่า leverage 1:500 กับค่า spreads ที่ต่ำถึง 0.3 pip และ lot  ขั้นต่ำ 0.01 Fullerton Markets ยังให้บริการและคอยช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงเป็นเวลา 5 วันทำการ และอีก 5  ภาษา (ภาษาอังกฤษ, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, เวียดนาม และไทย) เพื่อเข้าถึงและรับรู้ถึงปัญหาของลูกค้าได้ทุกเวลาในช่วงวันทำการนั่นเอง

ความน่าเชื่อถือผ่านความสำเร็จ

ในขณะที่ Fullerton Markets  เพิ่งถูกจัดตั้งขึ้นในปี 2558 เท่านั้น แต่กลับคว้ารางวัลมาได้หลายรางวัล ทำให้ได้กลายมาเป็นโบรกเกอร์ที่ประสบความสำเร็จในช่วงอายุที่ยังน้อยนิด และในเพียงระยะเวลา 5  ปี บริษัทก็ได้คว้ารางวัลมาเป็นจำนวน 11  รางวัลระดับนานาชาติ อย่าง World Finance Awards, Global Banking และ Finance Review

Mario Singh ผู้ก่อตั้งและเป็น CEO  ของ Fullerton Markets เขาเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน, ผู้ประกอบการ และผู้รู้ในเรื่องของการเงินที่น่ายกย่องเป็นอย่างมาก ซึ่งได้รับการยอมรับจากสื่อระดับนานาชาติ, ธนาคารที่มีชื่อเสียง และมีผู้ชมสูงถึง 350 ล้านคนจากทั่วโลก

Show More
Back to top button