Forex และตลาด

เคล็ดลับ 4 ข้อในการเลือกโบรกเกอร์ซื้อขายทองที่น่าเชื่อถือ

Thai Trading Focus

เคล็ดลับ 4 ข้อในการเลือกโบรกเกอร์ซื้อขายทองที่น่าเชื่อถือ

 

มีวิธีเยอะแยะมากมายที่คุณสามารถทำกำไรได้จากการลงทุนในทองคำ คุณอาจจะเริ่มจากกลยุทธ์การทำรายการซื้อขายทองคำ หรือแม้แต่การเลือกโบรกเกอร์ก็เป็นตัวกำหนดความสำเร็จในการทำกำไรจากการลงทุนในทองคำผ่านออนไลน์

ในการเลือกโบรกเกอร์ทองออนไลน์ คุณจะต้องพิจารณาปัจจัยหลายๆ ด้าน เพื่อที่คุณจะได้ไม่เลือกโบรกเกอร์ผิดคน และด้วยจำนวนโบรกเกอร์ทองคำออนไลน์ได้เพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นคุณสามารถที่จะพิจารณา โดยการเปรียบเทียบข้อดีของโบรกเกอร์แต่ละคน คุณอาจจะเริ่มพิจารณาจากราคา, ชื่อเสียง ไปจนถึงการบริการลูกค้า

โดยทั่วไปแล้วนักลงทุนจะเลือกโบรกเกอร์จากปัจจัยด้านราคาเป็นหลัก ซึ่งแน่นอนค่ะว่า ปัจจัยทางด้านราคานั้นสำคัญ แต่ไม่ได้หมายความมันคือปัจจัยเดียวที่คุณควรพิจารณา

เพราะฉะนั้นแล้วในบทความนี้ เราจึงได้นำเอาเคล็ดลับ 4 ข้อที่คุณควรพิจารณาในการเลือกโบรกเกอร์ทองคำที่ดีที่สุด มาฝากผู้อ่านกันค่ะ ไปดูกันเลย:

คุณภาพต้องอยู่เหนือปริมาณ

ราคาไม่ใช่เครื่องการันตีเสมอไป ดังนั้นอย่าเอาราคาเป็นเครื่องวัดมาตรฐานการเลือกโบรกเกอร์ของคุณ โบรกเกอร์หลายคนต่างเสนอค่าคอมมิชชั่นต่ำ เพื่อดึงดูดลูกค้า แต่สุดท้ายแล้ว พวกเขาจะเอาเงินของคุณแทน ค่าคอมมิชชั่นเพิ่มสูงขึ้นในทุกๆ รายการซื้อขาย ซึ่งเป็นผลประโยชน์แก่โบรกเกอร์นั่นเอง

เพราะฉะนั้นอย่าหลงไปกับข้อเสนอที่หอมหวาน คุณจะต้องดูในส่วนของการบริการด้วย พวกเขาสามารถที่จะช่วยคุณสร้างและพัฒนาความรู้ของคุณเกี่ยวกับสถานการณ์ตลาดได้หรือไม่ คุณจะต้องรับประโยชน์ในสิ่งที่คุณเสียเงินจ่ายไป

ระบบการบริการที่น่าพึงพอใจ

เมื่อพวกเขาเลือกโบรกเกอร์ที่ดีที่สุด ระบบการบริการที่น่าพึงพอใจจะช่วยสร้างความมั่นใจแก่นักลงทุน เพราะฉะนั้นคุณควรตรวจสอบว่าบริษัทโบรกเกอร์ของคุณได้เปิดเผยและมีระบบการตอบสนองด้านการบริการที่ดีหรือไม่ เพราะการทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณแก่ปัญหาเรื่องการทำรายการเทรดได้

คุณสามารถที่จะตรวจสอบรายละเอียดเหล่านี้ได้จากเว็บไซด์ของโบรกเกอร์ ซึ่งเปิดในช่วงเวลาทำการ มากไปกว่านั้นคุณจะต้องตรวจสอบว่า การเข้าถึงเว็บไซด์ของโบรกเกอร์เข้าถึงยากหรือไม่ และการบริการลูกค้าก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ พวกเขาตอบสนองต่อคำถามที่คุณถามไปหรือไม่

Traders Blog เผยว่า โบรกเกอร์ควรให้บริการลูกค้าด้วยความเป็นมิตร

ชื่อเสียงของโบรกเกอร์

คุณต้องรู้ถึงชื่อเสียงของโบรกเกอร์นั้นๆ ก่อนที่จะตัดสินใจใช้บริการกับพวกเขา คุณสามารถทำการค้นหาข้อมูลว่า พวกเขาได้มีข่าวเรื่องการฉ้อโกงหรือยักยอกเงินหรือไม่ เป็นต้น

หรือถามความเห็นจากโบรกเกอร์คนอื่นๆ

มากไปกว่านั้นโบรกเกอร์ยังมีการบันทึกกำไร ยิ่งกำไรสูง ความมั่นใจของนักลงทุนก็จะสูงไปด้วย

โดยทั่วไปแล้วโบรกเกอร์มักจะเสนอโบนัสและอีเว้นต์ที่น่าสนใจเพื่อดึงดูดนักลงทุน คุณจะต้องแน่ใจว่า ข้อเสนอเหล่านี้เป็นจริง ถึงแม้ว่าปัจจัยนี้อาจจะไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรในการพิจารณาโบรกเกอร์ แต่ถ้าโบนัสและอีเว้นต์นี้เกิดขึ้นจริง นี่ก็เป็นโอกาสดีที่คุณจะเปิดบัญชีกับพวกเขาค่ะ

เลือกฟีเจอร์ที่เหมาะกับความต้องการในการลงทุนของคุณ

โบรกเกอร์บางคนอาจใช้แพลทฟอร์มที่แตกต่างกันในการทำรายการการเทรด คุณจำเป็นจะต้องรู้จักปรับเปลี่ยน และพิจารณาว่า แพลทฟอร์มนั้นไม่ช้าจนเกินไป และทันต่อความเร็วของการทำรายการในตลาด

มากไปกว่านั้นคุณสามารถที่จะเลือกโบรกเกอร์พร้อมกับค่าเลเวอเรจน์ที่เหมาะสมกับสไตล์การเทรดของคุณ และจะต้องมีบริการทดลองฟรีแบบเรียลไทม์อีกด้วย ความง่ายของการทำรายการถอนเงินก็เป็นปัจจัยสำคัญ

ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณต้องการที่จะถอนเงินทุนของคุณเอง โบรกเกอร์บางคนอาจหลอกคุณ ไม่ยอมให้คุณถอนเงิน โดยการซื้อเวลาในการคืนเงินทุนคุณ หรือบางคนอาจไม่คืนเงินทุของคุณด้วยซ้ำค่ะ เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจในเรื่องนี้ คถณจะต้องได้รับการการันตีการถอนเงินก่อนที่จะมีการเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์นั้นๆ

 

Show More
Back to top button