Forex และตลาด

Fullerton Markets ให้การสนับสนุน MiTH ทีม esports เป็นครั้งแรก

Thai Trading Focus

Fullerton Markets ให้การสนับสนุน MiTH ทีม esports เป็นครั้งแรก

Kingstown, Saint Vincent และ the Grenadines (20 กันยายน 2021) – Fullerton Markets  ประกาศว่า เขาได้สนับสนุนทีม esports ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง MiTH

ซึ่งเป็นบ้านของนักกีฬาอีสปอร์ตยอดนิยมและการถ่ายทอดสดสตรีมเมอร์ในประเทศไทย โดย MiTH ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 ซึ่งผู้ที่ก่อตั้ง MiTH มีประสบการณ์ด้านการจัดการแข่งขันเกมส์และจัดรายการทีวีอย่างมืออาชีพ และได้รับการนับถืออย่างกว้างขวางในวงการ esports เนื่องจากเขาเป็นผู้บุกเบิกวงการ esports ในแถบเอเชีย มากไปกว่านั้น MiTH ได้อยู่ในพอร์ตฟอริโอ้ของ Ampverse ซึ่งเป็นบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสาหกรรม esports ของเอเชียอีกด้วย และ Ampverse เข้ามาซื้อกิจการส่วนใหญ่ของ MiTH

พันธมิตรทางธุรกิจนี้จะทำให้ Fullerton Markets สามารถแสดงทรัพย์สินทางปัญญาในทรัพย์สินของทีม MiTH ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ หรือสินค้าของ MiTH, การแข่งขัน และ brand ambassador

Mario Singh, CEO ของ Fullerton Markets กล่าวว่า “พวกเขารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Ampverse ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม esports ในการขยายการเข้าถึงคนรุ่นใหม่ผ่านทีม esports ที่พวกเขาชื่นชอบ และด้วยพวกเรามีกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกัน พวกเราจึงเห็นประโยชน์ในข้อนี้ ดังนั้นพวกเราจึงอยากให้เยาวชนที่สนใจใน esports มีทักษะในเรื่องการเทรดและการลงทุนอีกด้วย เพราะฉะนั้นการเป็นพันธมิตรร่วมกับ Ampverse และ MiTH จึงเป็นโอกาสที่ดีของ Fullerton Markets ในการเข้าถึงชาวเจนเนอเรชั่นซี มากไปกว่านั้นเยาวชนของพวกเราในปัจจุบันหันมาสนใจการลงทุนในหุ้น, คริปโตเคอเรนซี่ และฟอเร็กซ์กันเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นพวกเรามองเห็นตนเองเข้ามามีบทบาทในการสนับสนุนเยาวชนเหล่านี้ในเรื่องของการศึกษาระดับโลก, สินค้าและบริการ เนื่องจากพวกเขาได้จุดไฟเส้นทางของพวกเขาในตลาดการเงิน”

Matthias Meti Beyer ผู้ร่วมก่อตั้ง Ampverse และเป็นผู้บริหารด้านเกมมิ่ง เผยว่า “พวกเรามีความมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับกลุ่ม esports ที่ขับเคลื่อนด้วยความชอบ, ความเฉลียวฉลาด และความหิวโหยของผู้ก่อตั้ง ฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ต้อนรับพินธมิตรทางธุรกิจอย่าง Fullerton Markets ในระยะยาวผ่านทีม PUBG PC และ FIFA pro ของ MiTH พวกเราแลกเปลี่ยนความเชื่อที่มีความคล้ายคลึงกัน และอดใจไม่ไหวที่จะได้ร่วมงานกับ Fullerton Markets เพื่อให้พันธมิตรของพวกเราพัฒนาไปได้อีกขั้น”

โลกของเกมมิ่งและการเงินจะมาประสานกัน เนื่องจากพวกเราคาดว่า รายได้ทั่วโลกของธุรกิจ esports จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับธุรกิจอื่นๆ ที่ต้องการพัฒนาธุรกิจของตนเองไปอีกขั้น และหันมาลงทุนในธุรกิจ esports เพื่อเข้าถึงชาวเจนเนอเรชั่นซี ดังนั้นพวกเราคาดว่า จะเห็นพันธมิตรของพวกเรามากขึ้นในอุตสาหกรรมเหล่านี้ในอนาคต

 

Show More
Back to top button