Forex และตลาดการตลาดการลงทุนการเงินข่าวคริปโตเคอเรนซี่

Fullerton Markets เป็นผู้บุกเบิกความร่วมมือกับ KryptoPips ซึ่งเป็นเหรียญรางวัลแบบ Multi-Broker รายแรกของโลก

Thai Trading Focus

Fullerton Markets เป็นผู้บุกเบิกความร่วมมือกับ KryptoPips ซึ่งเป็นเหรียญรางวัลแบบ Multi-Broker รายแรกของโลก

 

Fullerton Markets ได้ประกาศในวันนี้ (16 ธันวาคม) ว่าพวกเขาจะเป็นผู้บุกเบิกการใช้ KryptoPips ซึ่งเป็นเหรียญรางวัลแบบ Multi-Broker รายแรกของโลก

ด้วยสกุลเงินดิจิทัลและบล็อกเชนที่มีบทบาทสำคัญมากขึ้นในอุตสาหกรรมการเทรด โบรกเกอร์หลักทรัพย์ทั้งหลายจึงต้องปรับตัวในการรองรับเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้า

 

 

ด้วยความร่วมมือนี้ เหรียญรางวัลจะถูกรวมเข้ากับระบบการเทรดของโบรกเกอร์ และ Loyalty program ด้วยการผสมผสานกับประสบการณ์ในตลาดการเงินของ Fullerton Markets และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการพัฒนาเทคโนโลยีของ KryptoPips ทำให้ความร่วมมือในครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบสิทธิประโยชน์มากมายแก่ลูกค้าใหม่ และลูกค้าปัจจุบัน โดยประโยชน์สูงสุดเหล่านั้น ได้แก่ :

 

ส่วนลดที่สูงขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์

ค่าคอมมิชชั่นการเทรดที่ต่ำกว่า

ผลประโยชน์มากมายในขณะที่ทำการสเตกเหรียญ

รับ APY ที่น่าสนใจ

 

“เราจะมีภาพในใจอยู่เสมอว่าตัวเองเป็นผู้ก่อความเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมการเทรด และเราก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ เราภูมิใจในการให้บริการที่ดีที่สุด และเทคโนโลยีที่ทันสมัยแก่ลูกค้า และพาร์ทเนอร์ของเรา ในฐานะผู้บุกเบิกการนำ KryptoPips เราสามารถผสมผสานทั้งนวัตกรรม และความพึงพอใจของลูกค้าเพื่อบรรลุการเติบโตในระดับใหม่ ลูกค้า และพันธมิตรของเราจะสามารถเพลิดเพลินกับระบบการให้รางวัลหลายระดับที่ปรับแต่งได้สูง” Rahul Sodhy ซีอีโอของ Fullerton Markets กล่าว

 

Danny Christ ซีอีโอของ KryptoPips กล่าวเสริมว่า “เรามีความยินดีที่ได้ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Fullerton Markets การมีอยู่ทั่วโลกของพวกเขากับลูกค้าในกว่า 100 ประเทศจะเป็นทรัพย์สินที่ยอดเยี่ยมสำหรับการยอมรับ KryptoPips ที่กว้างขึ้น เหรียญรางวัลนี้ได้รับการพัฒนาหลังจากเห็นแนวโน้มสำคัญสองประการที่เกิดขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ประการแรก การได้มาซึ่งลูกค้านั้นมีค่าใช้จ่ายมากกว่าการรักษาลูกค้า และประการที่สอง ปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ตามบันทึกของโบรกเกอร์หลักทรัพย์ตั้งแต่เริ่มเกิดการระบาดของโควิด19 ตอนนี้ KryptoPips มาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย และเรายังวางแผนที่จะเพิ่มมากขึ้นในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ เราต้องการทำให้โลกของโบรกเกอร์ซื้อขายหลักทรัพย์เป็นประชาธิปไตย และนำคุณค่ามาสู่ทั้งโบรกเกอร์ และลูกค้า”

 

เกี่ยวกับ Fullerton Markets

Fullerton Markets เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับรางวัลมากมาย และถูกยอมรับว่าเป็นพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมการเทรด ความมุ่งมั่นในการส่งมอบความปลอดภัยของเงินทุนที่เหนือชั้น การดำเนินการที่รวดเร็วปานสายฟ้า และระบบการสร้างความมั่งคั่งที่เชื่อถือได้ ทำให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถเข้าถึงตลาดการเงินของโลกได้โดยตรง และสัญญาว่าจะมีเสถียรภาพด้านราคาในอัตราที่แข่งขันได้ผ่านผู้ให้บริการสภาพคล่องระดับหนึ่ง การจัดหาเครื่องมือและความรู้ที่จำเป็นแก่ลูกค้า โดยที่ Fullerton Markets ช่วยให้ผู้ค้าสามารถแข่งขันในตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

Show More
Back to top button