Forex และตลาดThai Trading Focusการตลาดการลงทุนการเงินข่าว

Fullerton Markets จับมือ Trading Spartans เสริมทัพทีมกลยุทธ์

Thai Trading Focus

Fullerton Markets จับมือ Trading Spartans เสริมทัพทีมกลยุทธ์

 

วันที่ 19 เมษายน 2566 ณ คิงส์ทาวน์ เซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ Fullerton Markets ได้ประกาศอย่างเป็นทางการถึงการสนับสนุน Trading Spartans ซึ่งเป็นคอมมูนิตี้ที่อุทิศตนเพื่อลดความซับซ้อนและเร่งการสร้างความมั่งคั่งผ่าน PIP Revolution

PIP Revolution หรือ การปฏิวัติ PIP เป็นการเคลื่อนไหวระดับโลกเพื่อสร้างความมั่งคั่งที่ง่าย และรวดเร็วขึ้นผ่านรายได้ 3 ประเภท:

⦁ รายได้เชิงรุก

นี่คือรายได้ที่เกิดจากความสามารถ หรือความเชี่ยวชาญส่วนบุคคลของคุณ โดยสร้างรายได้ผ่านการนำทักษะพิเศษนั้นมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินเดือน หรือค่าธรรมเนียมบางอย่าง ตัวอย่างเช่น ทักษะการพูด หรือการขาย เป็นต้น

⦁ รายได้จากการลงทุน

นี่คือรายได้ที่มาจากตลาดการเงิน (หุ้น/พันธบัตร/ฟอเร็กซ์) และตลาดอสังหาริมทรัพย์ โดยคุณสามารถสร้างรายได้จากการลงทุน และรับดอกเบี้ย ผลตอบแทน หรือผลตอบแทนจากการลงทุน

⦁ รายได้แบบพาสซีฟ

เป็นรายได้ที่คุณพัฒนาระบบเพียงครั้งเดียว และใช้กระบวนการที่สร้างขึ้นนั้นในการทำเงินซ้ำๆ ผ่านค่าสิทธิ์ กำไร และเงินปันผล เป็นต้น

 

Trading Spartans เริ่มต้นจากความเชื่อในการเปลี่ยนแปลงและปฏิวัติอุตสาหกรรมการเทรด พวกเขาได้สร้างคอมมูนิตี้ระดับโลกของบุคคลที่มีความสนใจเดียวกัน ซึ่งแบ่งปันความหลงใหลในการสร้างกระแสรายได้เชิงรุก การลงทุน และรายได้แบบพาสซีฟ ผู้บุกเบิกการปฏิวัติ PIP นี้ได้แนะนำสมาชิกผ่านการฝึกสอนและการสนับสนุนที่ครอบคลุมหัวข้อต่างๆมากมาย

ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์จะช่วยให้ Fullerton Markets สามารถให้ลูกค้าเข้าถึงโปรแกรมสื่อการสอน และคลังความรู้ของ Trading Spartans ได้โดยตรง ช่วยให้พวกเขาได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและเร่งเส้นทางสู่อิสรภาพทางการเงิน

คุณ Rahul Sodhy CEO ของ Fullerton Market กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Trading Spartans คอมมูนิตี้ที่มีวิสัยทัศน์เดียวกันในการเพิ่มขีดความสามารถให้บุคคลสามารถบรรลุอิสรภาพทางการเงินของตนได้ ความร่วมมือนี้จะช่วยยกระดับความมุ่งมั่นของเราในการจัดหาโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และข้อมูล สื่อการศึกษาแก่ลูกค้าของเรา ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาเติบโต และสร้างความมั่งคั่ง รวมถึงบรรลุวัตถุประสงค์ทางการเงินของแต่ละคน”

คุณ Wayne Ko ผู้เป็นหัวหน้านักกลยุทธ์ของ Trading Spartans กล่าวเสริมว่า “คอมมูนิตี้ Trading Spartans ทำหน้าที่เป็นสถานที่ซึ่งสมาชิกสามารถติดต่อกับผู้ใช้งาน PIP Revolution รายอื่นๆ ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการอภิปราย แบ่งปันข้อมูลเชิงลึก แนวคิด และเรียนรู้จากกันและกัน ชุมชน Trading Spartans มีความยินดีอย่างยิ่งที่ Fullerton Markets ได้ก้าวมาเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระยะยาวที่มีคุณค่าของเรา และเราแทบรอไม่ไหวที่จะยกระดับความร่วมมือนี้ไปอีกขั้น และให้นักเทรดจำนวนมากได้รับประโยชน์จากความรู้ และความเชี่ยวชาญจากทรัพยากรณ์ในคอมมูนิตี้ของเรา”

 

เกี่ยวกับฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์

Fullerton Markets เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับรางวัลมากมาย และได้รับการยอมรับว่าเป็นพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมการเทรด ความมุ่งมั่นในการส่งมอบความปลอดภัยของเงินทุนที่เหนือชั้น การดำเนินการที่รวดเร็วปานสายฟ้าแลบ และระบบการสร้างความมั่งคั่งที่เชื่อถือได้ ทำให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถเข้าถึงตลาดการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้โดยตรง และสัญญาว่าทุกการดำเนินการจะมีเสถียรภาพด้านราคาในอัตราที่แข่งขันได้ผ่านผู้ให้บริการสภาพคล่องชั้นหนึ่ง การจัดหาเครื่องมือ และความรู้ที่จำเป็นแก่ลูกค้าของ Fullerton Markets ช่วยให้ผู้ค้าสามารถแข่งขันในตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Show More
Back to top button